Số 16, ngõ 48, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy
Điện thoại0962 128 066

Giới thiệu

Ngôi Nhà Bé Na

Trong mỗi chúng ta, chắc hẳn ngôi nhà đều mang ý nghĩa riêng. Ngôi nhà nơi chúng ta được sinh ra, được lớn lên, được yêu thương và che trở. Nơi đây chúng ta đã cùng nhau có biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau chia sẻ hạnh phúc. Ngôi nhà cũng có môi trường xã hội thu nhỏ đầu tiên khi bé chào đời, là nơi bé bắt đầu học tập những kỹ năng sống, hình thành nhân cách và các mối quan hệ. Hình ảnh gia đình cùng nhau sum vầy trong ngôi nhà vào mỗi dịp xuân về đã được đi sâu vào tiềm thức của con người Việt Nam. Dù ai đi đâu về đâu cũng mong muốn được trở về ngôi nhà của mình.

Chính vì vậy, nhóm sáng lập đã quyết định lựa chọn hình ảnh ngôi nhà đại diện cho những điều mong ước mà nhóm muốn gửi gắm đến các trẻ nhỏ. Nhóm hy vọng rằng tại Ngôi nhà Bé Na các bé sẽ tìm thấy sự thân thương gần gũi như chính Ngôi nhà của mình.

DSCF6031

Chúng tôi đang cố gắng không ngừng để có thể xây dựng một môi trường hỗ trợ phù hợp nhất cho các trẻ, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của mỗi trẻ.

Với chúng tôi mỗi một em bé giống như một hạt mầm nhỏ. Giống như cây cối, trẻ cần một môi trường đầy chất bổ dưỡng, về cả mặt vật chất và tinh thần và sẽ lấy những thứ mà nó cần từ môi trường để phát triển”.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Ngôi nhà Bé Na là tạo dựng môi trường mà tại đây mỗi một trẻ nhỏ cảm nhận được sự bình yên và hạnh phúc bên trong tâm hồn, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Hướng đến hỗ trợ xây dựng nhân cách lương thiện cho trẻ, sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người, khuyến khích ham học hỏi, sáng tạo; trở thành người công dân toàn cầu, góp phần cho sự phát triển xã hộ vì một thế giới hòa bình.

Ngôi nhà Bé Na

Vì sao phụ huynh và các bé lựa chọn

Đội ngũ giáo viên yêu nghề

Chương trình học ưu việt

Cơ sở vật chất đồng bộ

Chế độ dinh dưỡng cân đối

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục MOTESSORI dựa trên giáo dục thuận tự nhiên kết hợp với tâm lý học tích cực

Ngôi Nhà Bé Na tin tưởng mỗi đứa trẻ là một tiểu vũ trụ với những đặc điểm khác nhau và cho rằng không có phương pháp giáo dục nào hiệu quả nếu như chúng ta không tôn trọng các quy luật phát triển tự nhiên của tâm sinh lý và cá tính của từng trẻ

Tại Ngôi Nhà Bé Na, chúng tôi tạo dựng một môi trường văn minh, sạch sẽ, gọn gàng và phù hợp để trẻ tự do học hỏi và khám phá tri thức bên cạnh sự hỗ trợ tích cực của đội ngũ giáo viên và sự phong phú, đa dạng của các loại giáo cụ hấp dẫn, hữu ích. Tuy nhiên, sự tự do chỉ có thể được duy trì trong môi trường xung quanh trẻ chừng nào trẻ không xâm phạm tới quyền lợi của những người xung quanh cũng như bảo đảm tính trật tự, an toàn của môi trường giáo dục.

Đội ngũ giáo viên

được đào tạo vào cấp chứng chỉ quốc tế
Giáo viên có chứng chỉ Montessori quốc tế 100%
Giáo viên nói tiếng anh hoàn toàn 50%
Được đào tạo về tâm lý học tích cực 100%
Được đào tạo Nghệ Thuật 100%
Cô Ngân
Cô Ngân
Cô Ngân
Giáo viên
Cô Hoa
Cô Hoa
Cô Hoa
Giáo viên
Cô Huyền
Cô Huyền
Cô Huyền
Giáo viên
Cô Emily Dow
Cô Emily Dow
Cô Emily Dow
Giáo viên Tiếng Anh